เพื่อลูกแม่ยอม

ขนาดเจ็บท้องอึแรงๆยังได้นั่งร้องไห้ แล้วเจ็บท้องออกลูกน้ำตาจะไม่เป็นเลือดหรอว่ะ?❤️

1 ตอบกลับ

55555คิดเหมือนกันค่ะเเม่ เเต่บ้านนี้ไม่เจ็บท้องอึ คือปวดท้องบีบ จะอึก็อึไม่ออก ไม่รู้เป็นอะไร น้ำตาไหล ตอนนั้นประมาณ2เดือนกว่าๆ