มีใครจะผ่าคลอดวันที่8 ก.คบ้างคะ

ขนาดจะผ่าท้องที่3ยังตื่นเต้นอยู่เลย ห่างจากลูกคนแรก14ปี ห่างหายจากการเลี้ยงเด็กไปนานตื่นเต้นจริงนึกถึงการเจ็บแผลผ่าแล้วปวดใจเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยของเราท้อง2ห่างจากคนแรก12ปี ท้องนี้ต้องผ่าคลอดเพราะรกเกาะต่ำ