สอบถามคะ

ขนหน้าท้อง เเม่บ้านไหนขึ้นเยอะบ้างคะ ขนขึ้นเยอะเฉพาะคนท้องรึป่าวคะ อันนี้อยากรู้คะ เเม่ท้องเเรกจ้า.

สอบถามคะ
52 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เห็นชัดเจนมาก

บ้านนี้ขึ้นตอนท้อง เยอะมากกก

ไม่เป็นนะคะ อาจจะเฉพาะคนค่ะ

ปกติ ก็เป็นแบบนี้ละคะคนท้อง

บ้านนี้ขึ้นเปนเส้นเลยค่ะ😂

ท้องขยายทำให้ขนชัดขึ้นค่ะ

ขึ้นดกดำยาวเต็มท้องเลยจ้า

บ้านนี้จ้า ทั้งยาวทั้งดำ

บ้านนี้ก็ขึ้นเต็มเรยค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นตอนท้องค่ะ