ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆใช่ครีมบำรุงตัวไหนกันบ้างคะ ที่ไม่ให้ท้องแตกลาย เพิ่งตั้งครรภ์ 6วีค 5วัน อยากทาตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ????????

ขณะนี้ท้องยังไม่แตกลาย แต่อยากบำรุงแต่เนิ่นๆค่ะ ?

16 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้ค่ะ 34 วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ