ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆใช่ครีมบำรุงตัวไหนกันบ้างคะ ที่ไม่ให้ท้องแตกลาย เพิ่งตั้งครรภ์ 6วีค 5วัน อยากทาตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ????????

ขณะนี้ท้องยังไม่แตกลาย แต่อยากบำรุงแต่เนิ่นๆค่ะ ?

16 ตอบกลับ

ใช้ NEVIA ทั้งสองท้องไม่เคยแตกลายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เบยี้ออย+โลชั่นทั่วไปค่ะ

บ้านนี้ใช้ อีพส์ ค่ะ หอมมากค่ะ

น้ำมันมะพร้าว+เบบี้ออยค่ะ

เราใช้ bio oil ค่ะ

ตัวนี้ค่ะ