ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้30วีค5วันตอนนี้เจ็บจิมิรามไปก้นมันเวลาเราลุกนั้งมันเจ็บๆๆเสียวๆๆจิมิรามไปก้นแม่บ้านในเป็นบ้างค่ะเวลานอนก็เหมือนกันพริกซ้ายพริกขวามันจะเจ็บเสียวมันคือไรค่ะกลัว

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นกับเด็กเอาหัวลงค่ะแม่