.

ขณะตั้งท้องแม่ๆดื่ม นม อะไร ยี่ห้อไหนค่ะ แบบกล่อง หรือแบบชงค่ะ

21 ตอบกลับ

แอนมัมแบบกล่อง ตราหมีสีฟ้าค่ะกินสลับกันค่ะ

กินแลคตาซอยค่ะ กล่องที่เขียนว่าแคลเซียมสูง

แอนมัมแบบชง นมถั่วเหลืองงาดำ สลับกันไปค่ะ

ดื่มสลับกันค่ะ น้ำเต้าหู้กับตราหมีสีชมพู

บ้านนี้แอนมัมแบบกล่อง รส ผลไม้รวมจ้า

นมจืด แอนมัม เต้าหู้ นมถั่วเหลืองค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมค่ะ ยกเว้นรสหวาน

นมถั่วเหลืองมันเป็นแบบไหนค่ะ

5y ago

จ้าขอบคุณจ้า

นมตราหมีกระป๋องค่ะ

แอนมัมกล่องค้า