อาหาร

ขฌะตั้งครรภ์ กินพวก หอยแครง ปูม้า พวกยำได้ไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

ล้างให้สะอาด ทำให้สุก กินพอประมาณ ระวังอย่าให้ท้องเสียค่ะ ถ้ารสจัดมากแม่อาจแสบท้อง ท้องอืดได้ค่ะ

ได้แต่ต้องสุกค่ะ ห้ามของดิบทุกชนิด เราท้องส้มตำปูเราก็ไม่กิน ไม่กล้าเสี่ยงเลยค่ะ

ดูในแอปนี้นะคะเขามีแนะนำพวกอาหารต่างๆ เยอะแยะเลยค่ะอะไรควรกินไม่ควรกิน

บ้านนี้งดของสุกๆดิบๆไปเลยค่ะ แนะนำแม่ปรุงสุกก่อนนะคะ

กินได้ แต่ต้องสุกคะ สะอาดระวังท้องเสีย และห้ามรสจัดคะ

กินได้ค่ะ รีบกินเดี๋ยวคลอดอีกนานกว่าจะได้กิน😂😂

กินได้แต่ต้องสุกเท่านั้นค่ะ และก้อต้องสะอาด

ทานได้หมดค่ะ แต่ทุกอย่างต้องสุกและสะอาด

อย่ากินรสจัดเกินนะคะ ควรปรุงสุกด้วยค่ะ

บ้านอื่นไม่แน่ใจคะ แต่บ้านนี้กินคะ😁