ตั้งครรภ์ 39+5weekค่ะ เมื่อเช้าหมอกระตุ้นให้ค่ะ

ก่อนหมอจะกระตุ้น หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด2เซนติเมตร แล้วหมอก็บอกว่าจะกระตุ้นให้นะคุณแม่ แล้วหมอก็กระตุ้นค่ะ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด แต่ปวดท้องร้าวลงหน้าขาเป็นพักค่ะ แต่นานๆถึงจะปวดทีหนึ่งค่ะ

8 ตอบกลับ

เรากลัวโดนกระตุ้น เขินหมอ555 วังอังคารโดนกระตุ้นแล้ว

1y ago

โชคดีทางนี้หมอผู้หญิงค่ะ😂