สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิดประมาณ1เซนติเมตร ตอนอายุครรภ์30week อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด แล้วมีอาการยังไงคะถึงจะบอกว่าเราจะคลอด#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดก่อนกำหนดหรอคะ แม่เป็นยังไงบ้างคะตอนนี้

3mo ago

เราเคยตอนท้องแรก ท้องเสียหลายครั้งจนท้องปั้นไปหาหมอ เปิด1เซนเลยได้นอนรพ. อยู่ได้3วันน้ำเดิน