ปากมดลูกเปิด 2 เซนติเมตร

จากการไปหาหมอวันนี้ 39+5 หมอได้กระตุ้นปากมดลูกมีเมือกและลิมเลือดออกมาด้วย บอกว่าปากมดลูกปาก 2 เซนติเมตร อยากถามแม่ๆท่านอื่นที่มีประสบการณ์ว่าอีกนานไหมที่จะคลอด#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน38+1Wหลังจากกระตุ้น1วันมีน้ำเดินออกมาไปรพ.ปากมดลูกเปอด2เซน หลังจ่กนั้น3ชม.คลอดน้องจร้า

2d ago

ตอนนี้เงียบอยู่เลยคะ ไม่เจ็บแต่ปากมดลูกเปิดแล้ว อยากคลอดมาก เพราะทรมาน เมื่อยสุดๆ

แม่นั่งท่าผีเสื้อไปด้วยค่ะ จะเปิดเร็วขึ้น

2d ago

ขอบคุณคะ