มีแม่ๆบ้านไหนเพิ่งแพ้ท้องตอน 20w บ้างมั้ยคะ

ก่อนหน้านี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ อยู่ดีๆวันนี้ก็อาเจียนหลังทานอาหารเข้าไปตอนบ่าย มีอาการเวียนหัว อยากอาเจียนตลอดเวลา หลังทานอาหารเย็นก็อาเจียนอีกแล้วค่ะ แบบนี้เรียกอาการแพ้ท้องใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เรายังไม่เคยอ้วกเลยค่ะ มีแค่ช่วง 5-9Wแรกที่มีอาการเพลียบ้าง ท้องอืดบ้าง แน่นท้องบ้าง ตอนนี้ 19W2D แล้วค่ะ