เวียนหัว โลกหมุน

ตั้งครรภ์ 20w มีอาการเวียนหัว โลกหมุน รู้สึกเดินแล้วจะเซเหมือนพื้นเอียงไปมา แบบนี้ผิดปกติไหมคะ หรือเป็นอาการปกติของคนท้อง #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ไม่เคยเป็นจนคลอดเลยค่ะ แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ นัดคุณหมอไว้อาทิตย์นี้จะลองถามดูนะคะ