เข้าวีคที่ 12 แล้ว พึ่งจะมีอาการแพ้ เริ่มพะอืดพะอมอยากอาเจียนแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ก่อนหน้านี้ไม่เคยแพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง อาการเริ่มมาตอนวีคที่ 9 แต่ชัดสุดตอนเข้าวีค 12 เวียนหัวพะอืดพะอมมาก ลิ้นขม เรอบ่อย รู้สึกอยากอาเจียน เห็นเค้าว่าเข้าวีคที่ 12 อาการจะเริ่มหายไปแต่เรากลับพึ่งมาเป็น ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ปกติมากยังดีใจว่าไม่แพ้เลย มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาการแพ้ท้องแต่ละคนมาไม่พร้อมกัน ลองปรึกษาคุณหมอให้จ่ายยาแก้แพ้ท้อง ทานอาหารอ่อนๆ จิบน้ำขิง และดื่มน้ำอุ่นค่ะ