ครีมลดรอยแตกลายของ mama choice ดีไหมคะ ตอนนี้เริ่มแตกแบบแดงๆ แล้ว

ก่อนหน้านี้โบกด้วยนีเวียกระปุกน้ำเงิน กับน้ำมันมะพร้าวมาตลอด แต่ก็ไม่รอด

ครีมลดรอยแตกลายของ mama choice ดีไหมคะ ตอนนี้เริ่มแตกแบบแดงๆ แล้ว
1 ตอบกลับ

เริ่มแตกแล้วเหมือนกันคะ ประโคมทุกอย่างไม่รู้จะไหวไหม