7 เดือนแล้ว ท้องแตกไหมค่ะ เครียดเลย

ใช้ทุกอย่างที่เขาว่าดี แต่ก็ไม่รอด 😂😂😂

27 ตอบกลับ

30w+2 ตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ ท้องโตมีอาการคัน แต่จะไม่เกาค่ะ ลูบๆเอาพอหายคัน +ใช้เซรั่มของ mama choice ตั้งแต่ 3 เดือน ไม่รู้เพราะเซรั่มหรือป่าว แต่คนทักว่าท้องไม่ได้ใหญ่มา (เป็นคนอวบอยู่แล้ว) ลุ้นอยู่ว่าเดือนที่8-9 จะแตกลายมั้ย

น่าจะขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยนะคะทางนี้แตกยับไม่สนครีมไหน5555 ทาครีมตั้งแต่ถูกยันแพงใครว่าดีลองหมด บำรุงขั้นสุดก็เอาไม่อยู่เลยจ้า ท้องแตก สะโพกแตก 😓😓

11mo ago

มาบีบมือนะคะ เหมือนกันเลยค่ะ บำรุงอย่างดีตั้งแต่สัปดาห์แรก ๆ แต่ก็ไม่รอด เค้าว่ากรรมพันธุ์ก็มีส่วน พอหันไปเห็นรอยอารยะธรรมที่ท้องของแม่เราอีกทีเท่านั้นแหละ ถึงได้ปลงว่าใช้ต่อให้ใช้ครีมแพงแค่ไหนก็คงไม่รอดแล้วหล่ะ 😂กรรมพันธุ์ผิวมาแบบนี้

เหมือนกันเลยค่ะ ใครแนะนำครีมไหนที่ว่าดีและแพงลองใช้มาหมดเเล้ว เราแตกตั้งแต่สะโพกยาวลงข้อพับที่ขาเลย

ไม่แตกค่ะครีมใช้บ้างไม่ใช้บ้าง อาจเป็นเพราะน้ำหนักขึ้นช้าบวกกับท้องเล็กด้วย ตอนนี้น้อง10เดือนแล้ว

ของหนู 7 เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ แต่ไปแตกตรงที่สะโพกกับนมแทน อยากจะร้องไห้ ไปแตกที่นม 🤣🥹

อันนี้น่าจะแล้วแต่ท้องของแต่ละคนนะคะ บ้านนี้8จะ9เดือนแล้วค่ะท้องยังไม่แตกเลนสักนิด

บ้านนี้ท้องยังไม่แตกไปแตกที่แขนแทนแม่หนักใจมากไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดเลย

11mo ago

ไม่เคยใช้ครีมเลยค่ะแม่แค่ไม่เกาถ้าคันๆก็ลูบเบาๆเอาค่ะ

บ้านนี้เเตกสะโพกลามไปถึงก้นเลยค่ะเเม่บ้านไหนมีครีมเเนะนำบ้างคะ😅

ไม่แตกเลยค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ palmer กับ ครีมนิวเวียร์ตลับสีน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้เกือบ8เดือนเเล้วยังไม่เเตกเเต่ก้นเเตกลายมากเเม่🤦🏻‍♀️