ทำไมถึงไม่รู้สึกลูกดิ้นหรือตอดจะเป็นอันตรายอะไรกับลูกมั้ย?

ก่อนหน้านี้ยังรู้สึกว่าลูกตอดแต่พอเริ่มเข้า18-19wลูไม่ตอดเลยไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นด้วย

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องด้วยค่ะ อาจจะรู้สึกช้า แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ