ตั้งครรภ์นับลูกดิ้น

อยากรู้ว่า18-19wนี่น้องต้องดิ้นอยู่ในท้องทุกวันมั้ยหรือเป็นบางที บ้านนี้เมื่อวานก่อนถีบท้องวันนี้ไม่ถีบไม่ดิ้นเลยเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

การนับลูกดิ้นคุณหมอให้นับตอน 28 week ค่ะ เพราะลูกดิ้นสม่ำเสมอแล้ว อายุครรภ์แค่นี้น้องไม่ดิ้นตลอดค่ะ

บ้านนี้21สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีความรู้การนับลูกดิ้นเลยค่ะ รอคนมีประสบการณ์มาตอบค่ะ