แบบนี้ยังท้องอยู่ไหมคะ

ก่อนหน้านี้มีเลือดออกประมาณ 3 วัน หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามแต่ถุงการตั้งครรภ์ยังอยู่ แต่ตรวจการตั้งครรภ์จากแท่งทดสอบขึ้นขีดเดียวจะยังท้องอยู่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แล้วคุณหมอว่ายังไงค่ะ ยังมีน้องอยู่หรือป่าว

6y ago

รอเจอคุณหมออีก 1เดือนร้อน แต่ตอนมีเลือดออกตรวจภายในหมอบอกว่าถุงน้ำคร่ำยังปกติ ซาวน์หน้าท้องก่อยังเห็นถุงการตั้งครรภ์อะคะ แต่กังวลคะ