เลือดออกตั้งครรภ์ 6w

ก่อนหน้านี้มีอาการเลือดออกช่องคลอดลักษณะสีน้ำตาลสอบถามคุณหมออาจจะเป็นตัวอ่อนกำลังฝังตัว เลือดออกได้ 3 วันไม่เยอะ พอวันที่4 มีเลือดสีแดงสดกังวลมาก เลยไปหาหมอ หมอตรวจภายในเจอติ่งเนื้อแต่บอกว่าไม่ใช่เนื้อร้าย อยากถามประสบการณ์แม่ๆที่เคยเป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

3w ago

หมอบอกว่ารอให้ผ่านไตรมาสแรกค่อยเอาออกค่ะ