เลือดออกตั้งครรภ์

วันนี้มีเลือดออกเป็นสีแดง สัปดาห์ที่6ค่ะ เกิดจากอะไรคะ มีอันตรายไหมคะ หาหมอๆบอกเปนปกติของภาวะแท้งคุกคามและฉีดยากันแท้งให้ค่ะ หัวใจเดกยังเต้นอยุ่แต่ตัวอ่อนหมาก

1 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ดูแลตัวเองพักผ่อนเยอะๆนะคะ