มีอาการเลือดออกเนื่องจากพักผ่อนน้อยตอนแต่งงาน เลือดออกได้ 3 วันก็หายเป็นปกติ .... ต่อมาอีกสิบวันมีเลือดออกมานิดหน่อยแล้วออกอีกในวันที่สองปริมาณมากขึ้น ลีกษณะข้นแห้งเหนียว สีดำ ไม่มีอาการเจ็บ

ไม่ทราบว่าใครเคยประสบเหตุหรือมีข้อมูลอะไรแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

จากที่หมอบอกเรามานะคะ การตั้งครรภ์ ไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะเกิดจากอะไรค่ะ เพราะไปหาหมอ หมอจะถามเราทุกครั้งว่ามีเลือดออกบ้างรึเปล่า แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

ไม่ได้ไปหาหมอเลยหรอคะคุณแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน๊า

5y ago

หาตอนออดเยอะๆรอบแรกแล้วค่ะ ก็หายไป 10 วัน กลับมาเป็นอีก เลยอยากรุ้ว่าคืออะไร ระหว่างรอพบแพทย์ค่ะ ทราบแค่เปนสภาวะแท้งคุกคาม