สอบถามค่ะ ท้องได้ 7w มีมูกเลือดปน

ก่อนหน้านี้มีตกขาวปกติแต่หลังๆมาเริ่มมีมูกใสปนเลือดบางทีก็เป็นลิ้มเลือดเล็กๆปนมาบางครั้งเคยปวดท้องแต่ไม่บ่อยปวดเหมือนเวลาเป็นประจำเดือนแต่กลายเป็นถ่ายตลอดมีแถบจะทุกวันเลยค่ะแต่มีไม่เยอะลูกคนโตกับคนเล็กไม่มีแบบนี้เลยค่ะจะมีตอนใกล้คลอดอย่างเดียวเสี่ยงแท้งไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ ไปหาหมอนะคะ