สอบ​ถ​า​มค่ะ

ท้องได้28wแล้วน้ำหนักตัวเล็กมียุ7ขีด แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นน.น้อยไปนิดค่ะแม่ ตามเกณฑ์ต้องประมาน 1005 กรัมค่ะ บำรุงอีกนิดนะคะ

2y ago

กล้วย ไข่ เนื้อหมู นมพาสเจอร์ไรส์ ที่สำคัญยาบำรุงค่ะ นน.ดีเลยค่ะ