ขอคำปรึกษาค่ะ อาการปวดร้าวสะโพกหายไปตอน 38+5 วิค เป็นสัญญานเตือนอะไรหรือเปล่าคะ

ก่อนหน้านี้ปวดจนนอนไม่หลับ มาวันนี้อยู่เฉยๆหายไปไม่ปวดเลย (แอบดีใจไม่ทรมาน) แต่ลูกก็ดิ้นบ่อยนะคะดิ้นบ่อยกว่าเดิมอีก ก็งงว่าใกล้คลอดแล้วอาการปวดสะโพกปวดหลังจะหายไปหรอคะ หรือเป็นสัญญานอัตรายอะไรหรือเปล่าคะ (ขอบคุณค่ะ)

1 ตอบกลับ

.