ตั้งครรภ์38วิค

อาการไกล้คลอดหรือเปล่าค่ะแม่ๆท่านใหนเป็นแบบนี้บ้างถ่ายท้องมา5-6รอบมีอาการท้องแข็งเจ็บหน่วงบ้างครั้งแต่จากที่เคยมีน้องมาอาการไม่เหมือนคนเจ็บท้องคลอด🙏🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่รอค่ะแบบแม่เหมือนกันค่ะ รอปวดท้องคลอดท้องเสียจนไม่มีไรออกถึงจะมีอาการเจ็บ ท้องมั้งคะ บ้านนี้เป้นมาหลายวันเเร้สค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️