ลูกสาว 5 เดือน เริ่มอาหารมื้อแรก

ก่อนหน้านี้ปรึกษาคุณหมอว่า ถ้าเริ่มให้น้องทานตอน 5 เดือนจะเร็วไปไหม คุณหมอบอก ^_เริ่มได้_^ แม่เลยจัดมื้อแรกเบาๆ "แครอตบดราดนมแม่"?‍??

ลูกสาว 5 เดือน เริ่มอาหารมื้อแรก
16 ตอบกลับ

ถ้านั่งได้ดีแล้ว หมอก็จะอนุญาตค่า โตไวๆนะคะคนเก่ง

ฮั่นแน่ หน้าตาดูมีความสุขน้าาชอบละสิ555

บ้านนี้ก็เริ่ม5เดือนกว่าเหมือนกันจร้า

เด็กน้อยบอกว่าอร่อยจังค่ะแม่ 😂

น่ารักกินแยอะๆๆนะจ้าคนเก่ง

น่ารักน่าชังกินเยอะๆนะลูก

ดูท่าทางจะชอบนะคะเนี่ย​ 555

ยิ้มแบบอร่อยมากค่ะแม่ ☺️

อร่อยไหมคะเด็กน้อย 🤗

น้องน่ารักจังเลยคะ🥰