ลูกสาว 5 เดือน เริ่มอาหารมื้อแรก

ก่อนหน้านี้ปรึกษาคุณหมอว่า ถ้าเริ่มให้น้องทานตอน 5 เดือนจะเร็วไปไหม คุณหมอบอก ^_เริ่มได้_^ แม่เลยจัดมื้อแรกเบาๆ "แครอตบดราดนมแม่"?‍??

ลูกสาว 5 เดือน เริ่มอาหารมื้อแรก
16 ตอบกลับ

น่ารักกินแยอะๆๆนะจ้าคนเก่ง