36+3 วีค เด็กไม่กลับหัว😥

ก่อนหน้านั้นหมอตำแยบอกเด็กกลับหัวแล้ว พอวันนี้ไปซาวด์หมอบอกเด็กอยู่ท่าก้น มีโอกาสที่จะกลับหัวไหมคะ? เครียดมากค่ะ ไม่อยากผ่า อยากคลอดธรรมชาติมากๆ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

บางคนไปกลับใกล้ๆคลอดก็มีค่ะแม่ ยังไงอย่าพึ่งกังวลนะคะ

4y ago

จะพยายามค่ะแม่ ขอบคุณมากๆค่ะ