เด็กไม่กลับหัว สามารถปวดหน่วงได้ไหม??

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอน 36 วีค ไปซาวด์มาหมอบอกว่าเด็กไม่กลับหัวแล้วนัดผ่าค่ะ พอ37วีค ตอนนี้รู้สึกว่าท้องเริ่มแข็งและปวดท้องน้อยแบบบีบ บ่อยขึ้นเป็นแบบนี้มา2วัน พอเมื่อคืนมีอาการหน่วงท้องน้อยและปวดช่วงก้นกบและสะโพกมาก พอเดินแล้วมีอาการเจ็บจี๊ดๆที่อวัยวะเพศเรา เลยสงสัยว่าเด็กไม่กลับหัวแต่แม่มีอาการเหล่านี้เพราะอะไร

2 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ

ได้ค่ะ