25+1วีค น้องดิ้นน้อยลงปกติมั้ยคะ

ก่อนหน้านั้นลองนับรอบดิ้นของน้องมากกว่า10ครั้ง แต่พอช่วงนี้นับได้แค่5-6ครั้งเองค่ะ น้องหลับลึกรึป่าวคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

นับทั้งวัน10 ครั้งก็โอเคอยู่ค่ะ ของเราดิ้นเก่ง จู่ๆดิ้นน้อย ดิ้นแค่หลังกินข้าว กับตอดนิดหน่อย แต่รวมๆเกิน10 ครั้ง หมอว่ายังโอเคค่ะ เรา25วีคเหมือนกัน

ปกติค่ะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีค