เด็ก5เดือนอึสีเขียวขี้ม้า

ก่อนหน้าทานนมแม่ตลอดอึวันเว้นวันสีเหลือง นิ่ม แต่มากินนมผงตราหมีสูตรหนึ่ง ลูก3วันอึทีอึเป็นสีเขียวขี้ม้า นิ่มไม่มีก้อนเลย แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

5y ago

น้องไม่ถ่ายทุกวันเป็นปกติค่าที่สำคัญคุณเเม่ดูคือ ท้องไม่อืด ร่าเริงดี เล่นดี ทานนมปกติ อึไม่เเข็ง คุณแม่ไม่ต้องกังวลสบายใจได้ ^^