เป็นโรคไตตอนท้องค่ะ!?

ก่อนหนูจะตั้งครรภ์เป็นไตมาก่อน เคยไปฉีดยาที่โรงบาลเพราะมีอาการปวดหัว เข็มละวัน เข็มที่สองปวดไตมาก กลัวว่าถ้าตอนมีฉีดยากับคลอดจะไตวายเพราะมันต้องใช้ยา กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค้ะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ เป็นกำลังใจให้นะค้ะ✌🏻😘

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️