ลูกดิ้น

กังวนมากค่ะ อันตรายไหมลูกดิ้นน่ะค่ะแต่ดิ้นเบาๆๆ

15 ตอบกลับ

เบาๆก็ถือว่าดิ้นดีแล้วค่ะ ถ้าไม่ดิ้นนี่น่ากลัว แต่หมอจะให้นับลูกดิ้นช่วง28w-คลอดนะคะ ภายใน12ชั่วโมงต้องดิ้นอย่างน้อย10ครั้ง แต่ถ้าครึ่งวันแรกหรือครึ่งวันหลังดิ้นน้อยลงหรือเงียบเลยไป รพ.ด่วนเลยค่ะ

ของเรา 24+3 กังวลเหมือนกันค่ะบางวันก็ดิ้นทั้งวันเลยแต่บางวันก็ไม่ค่อยดิ้นหรือจะดิ้นเบาๆ

กังวลเหมือนกันค่ะ 29 วีค ดิ้นเบาดิ้นน้อย วันจะดิ้นก็ดิ้นทั้งวัน บางวันก็เงียบค่ะ

แม่บ้านนี้น้องดิ้นๆตอดๆเบาๆค่ะ5เดือน แต่ตอนซาวน้องดิ้นถีบแข็งเเรงดีค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะให้ดิ้นก็พอ บ้านนี้เป็น คลอดแล้วน้องเลี้ยงง่ายมากจ้า

ลูกดิ้นไม่น่ากังวลค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นอันนี้น่ากังวลมากกว่า

บ้านนี้ก็ดิ้นเบาค่ะ พอคลอดน้องก็แข็งแรงดีอยู่นะคะ

29+1ค่ะ ไม่ค่อยดิ้นเลย กังวลเหมือนกันค่ะ

เปนเหมทอนกันใช่ไหมค่ะอันตรายไหม

กี่วีค บ้านนี้23วีค แค่ตอดๆเองคะ