เป็นตกขาวสีเหลืองค่ะบางทีก็มีกลิ่นค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นค่ะอันตรายใหม่ค่ะ #กังวนมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนจ้า ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ ถ้าไม่ออกมาเปนสีน้ำตาลไหม้ หรือสีดำ ไม่มีกลิ่นคาว และไม่คันไม่อันตรายค่ะ ตกขาวสีขาวสีเหลืองน่าจะยังปรกติน่ะค่ะ

แม่คันป่าวคะ ถ้าคันอาจเปนเชื้อรานะคะ แม่ควรไปหาหมอนะคะ เราเคยเปนค่ะสีเหลืองมีกลิ่นและคัน ไปหาหมอ หมอไปยาสอดมาค่ะ