แม่ๆ น้ำเดินนานไหม

ก่อนสัญญาณเตือนคลอด แม่ๆ แต่ละบ้านน้ำเดินนานไหมกว่าจะเจ็บท้อง แล้วก็มีมูกเลือด แม่บ้านนี้เหมือนน้ำเดินแต่ยังไม่เจ็บ กังวลจ้า

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินแล้วต้องไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

4y ago

มาไม่เยอะเลยจ้าแม่ แล้วก็หยุดไป รอลุ้นตลอดเลยจ้า