สิว

ก่อนรู้ว่ามีน้อง แม่ๆท่านใหนมีตุ่มเหมือนสิวที่รอบฐานนมบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

เรามีทั้งหน้า และหน้าอก ตอนนี้ปวดหน่วงๆบริเวรท้องน้อย จี๊ดๆๆข้างซ้าย

5y ago

คุณแม่กี่เดือนแล้วคะ

แต่ของเราก้อมีนะเป็นเม็ดๆรอบๆหัวนมไม่รู้เม็ดสิวหรือป่าว

5y ago

ไม่ได้ท้องค่ะแต่เมนช้าวันนี้วันที่สองค่ะ

เราก็มีนะคะ แต่ไม่ท้องค่ะ

5y ago

อาการคนแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่ ถ้าบางคนสังเกตตัวเอง ตั้งแต่ก่อนหน้านั้น จะรู้ว่ามีอะไรที่เปลี่ยนไปบ้างค่ะ

มีคะ เจ็บหัวนมมากด้วยคะ

5y ago

ขอให้ได้นะคะ