ท้อง39สัปดาห์ 1 วัน

ก่อนน่านี้มีอาการท้องเสียแต่ไม่ได้รู้สึกว่าเจ็บท้องหรืออะไร ไปหาหมอมาหมอบอกไม่มีอการสัปดาห์ที่40หมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้ พี่แถวบ้านเลยบอกว่าให้แฟนเราช่วยเร่งให้สิ ตอนแกท้องหมอบอกให้แฟนช่วย เมื่อคืนหลังมีอะไรกันเรามีเลือดออก แต่ไม่มาก ไปล้างก็หมดแล้วก็ไม่ออกอีก ไม่เจ็บ ลูกในท้องยังดิ้นปกติ แบบนี้อันตรายไหม ??

1 ตอบกลับ

คิดว่าปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วนะคะ