คุณแม่ท่านไหนเคยมีปัญหาแฟนนอกใจตอนท้องไหมคะ

ก่อนท้องไม่เคยมีปัญหาเลย แต่พอท้องแฟนไปมีกิ๊ก กับเด็กที่ทำงาน ถึงขั้นลึกซึ้งแล้วเรามาจับได้ตอนก่อนคลอด(ซึ่งจะคลอดเดือนหน้าแล้ว) เราค่อนข้างผิดหวังในตัวเค้า ตอนนี้ยังคงทำงานด้วยกันอยุ่ที่เดียวกัน เรากังวล และระแวงไปหมด กัวลูกจะมีปัญหาด้านอารมณ์ พราะตอนเราจับได้เรากรี๊ดลั่นบ้านทรุดลงกับพื้นไปเลย ตอนนี้เค้าบอกว่าจะปรับปรุงตัว ขอโอกาส และเค้ากับน้องคนนั้นจะเลิกคุยเลิกติดต่อกัน (แต่ยังคงทำงานที่เดียวกัน)เราจะผ่านมันไปยังไง ดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ แต่ถ้ามีก็ช่างมัน ทำเพื่อลูกดีกว่า