กลิ่นตัวแรงมาก

ก่อนท้องไม่มีกลิ่นตัวค่ะ แต่พอท้องรู้สึกกลิ่นเต่าแรงมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ใช้โรออน แป้งสารพัด ก็ยังมีกลิ่น รู้สึกไม่มั่นใจเลย?

48 ตอบกลับ

เราก็ใช้แป้ง้เต่าเหยียบโลก ที่เลือกใช้จริงๆมันไม่ใช่เรื่องกลิ่นอย่างเดียวนะ ส่วนผสมที่ใช้โอเค สำหรับคนท้องค่ะ พอไปดูโรลออนบางแบรนด์ก็มีส่วนผสมทีีคนท้องไม่ควรใช้ ก็เลยเลอืกอะไรที่มันปลอดภัยดีกว่า

สารส้มค่ะ แนะนำตัวนี้เลยค่ะแม่ ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ตอนท้องยอมรับว่ากลิ่นตัวแรงจริงๆ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่มี ใช้อะไรก็ไม่หาย จนมาค้นพบ สารส้มตัวนี้คือดีมากค่ะ อยากให้ลองค่ะ

สารส้มกับเต่าเหยียบโลกค่ะ บ้านนี้พอท้องกลิ่นตัวเปรี้ยวเลยคะ. จากปกติไม่มีกลิ่นตัว. แต่2อันนี้พอช่วยได้ค่ะ เวลาอาบน้ำก้อความสะอาดจั๊กแร้ให้ดีหน่อยค่ะ

เรามีกลิ่นหลังคลอดใช้สเปย์เรย์โซน่าถึงระงับกลิ่นได้ หลังคลอดเกือบ1เดือนได้ หายคะกลับมาไม่่มีกลิ่นเหมือนเดิม

เป็นค่ะ..แม่บ้านนี่ก็คิดว่าเราคงอ้วนไป..แต่ก่อนท้องไม่มีกลิ่นเต่าเรยค่ะอ้วนขนาดไหนก็ไม่มีกลิ่นเต่า

บ้านนี้ใช้คารามายวีขวดเขียวๆค่ะ แก้คันได้ด้วย ทีแรกทาแก้คัน แต่ทาไปทามาทาแล้วไม่มีกลิ่นตัวจ้า

มีค่ะ อาบน้ำบ่อยแค่ไหนก้เหม็นแหมือนเดิมมม 😣😣 บ้านนี้ใช้แป้งตราเต่าค่ะ ช่วยได้เยอะเลยยย 😅😅

4y ago

ใจ7-11 ค่ะ

ใช้อะไรก็มีกลิ่นตัวอยู่ดีค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ทุกอย่างอาบน้ำหอมแล้วยังมีกินอยู่ดีค่ะ

ลองแป้งเต่าเหยียบโลกดูค่ะ 39บาท มีขายใน7-11 ห้างสรรพสินค้าทั่วไป ใช้ดีไม่มีกลิ่นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ลองสารพัด กำลังจะหาอะไรดับกลิ่นด้วยพอดีค่ะ