ถามหน่อยจ้า

ก่อนท้องเราน้ำหนักอยู่ที่50กิโล พอท้องน้ำหนักลดลง5กิโล เหลือ45 กิโล 4เดือนหายแพ้ท้อง ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำขึ้นมา51กิโล เราคารนับน้ำหนักขึ้นเป็น7กิโล หรือ1กิโล ค่ะ

1 ตอบกลับ

1โลค่ะแม่ จริงๆโฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณพอนะคะ