มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

ก่อนท้องหนัก 45 ค่ะ ตอนนี้ 33+2 หนัก62 เเล้ว น้อยใจตัวเองมากคิดมากทุกวันเลยค่ะ สภาพรับไม่ได้จริงๆ หน้าดำโทรม สิว ทั้งใหญ่ บวมทั้งตัว หน้าก็บานมากจนทุกวันนี้ไม่กล้าถ่ายรูป เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนมาก ขี้เหร่มากหนูควรจัดการกับความเครียดยังไงดีคะ แล้วหลังคลอดหนูจะทุเรศกว่าเดิมไหม จะลดน้ำหนักจะทำรูปร่างกลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ หนู35สัปดาห์น้ำหนักจาก58ตอนนี้80กว่าแล้ว ดำขึ้น สิวหน้าคอคางพุงหลัง คอดำมาครบเลยค่ะ ได้แต่คิดว่าเพื่อลูก ค่อยไปรักษาเอาหลังคลอด

3mo ago

แม่ตรวจน้ำตาลผ่านมั้ยคะ บ้านนี้33วีค จาก52มา63 หมอบอกน้ำตาลไม่ผ่าน ต้องได้เอาเครื่องมาตรวจน้ำตาลเองที่บ้าน ถ้าถึงวันหมอนัด ถ้าค่าน้ำตาลยังไม่ลดหรือเฉลี่ยแล้วไม่ค่าไม่คงที่ ก็ต้องได้ฉีดยา เครียดเลยค่ะ ทั้งๆที่ไม่ค่อยกินหวาน😔😔

บ้านนี้เป็นค่ะโทรมมากสิวบุกทั้งหน้าและมีผื่นคันเต็มหลัง+แขน ข้างๆท้องก็ลายค่ะ ปกตินะแม่หลังคลอดกลับมาสวยเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ

3mo ago

ขอบคุณกำลังใจดีๆนะคะ

ก่อนท้องหนัก 49 ตอนนี้ 35w หนัก 74 แล้วค่ะ มันยังไม่สุดค่ะ หนักได้อีกกกก

3mo ago

ลงนะค่ะแต่ไม่มาก

คลอดแล้วเดี่ยวก็หายค่ะอย่ากังวลนะค่ะ

3mo ago

หนูได้ลูกสาวเหมือนกันค่า แต่โทรมมาก ดำไปหมดตรวจน้ำตาลผ่านค่ะ