สอบถาม

ก่อนท้องมีแม่ๆคนไหนท้องเป้นชั้นๆแบบนี้ไหมคะ พอท้องแล้วจะเป้นยังไง555?

สอบถาม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้องไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ หลังคลอดคือหน้าท้องเหมือนในลูกเลยค่ะ

5y ago

รูปร่างท้องแปลกค่ะแม่แบบประหลาดๆ 55555

เหมือนกันเป๊ะ5555

5y ago

มีรุปตอนท้องไหมคะแม่เป้นยังไง5555