สอบถาม?

อยากทราบว่าแบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ เหนียวๆ ค่ะ #รูปใต้โพสค่ะ ((ไม่เบลอภาพนะถ้าเบลอมองไม่ห็น)) ไม่อยากโดนดราม่าว่าทำไมไม่เบลอภาพ555 #ขอบคุณมากค่ะ..

6 ตอบกลับ

แอปมีโหมดเลือกเบลอภาพเพื่อความสะดวกค่ะ ไม่ดราม่า เพราะยังไงก็สามารถกดมาดูภาพต้นฉบับได้ แค่เป็นทางเลือกเอาไว้สำหรับคนอยากดู/ไม่อยากดู ไม่ได้ยัดเยียด แค่นั้นเอง ลองทำดูนะคะ แต่ถ้าแม่อยากจะโพสคำถาม แล้วเอาภาพมาไว้ในเม้นแบบนี้ ก็ได้เช่นกันจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

จริงๆ ออกน้ำตาลแดง(ไม่มาก) #ไม่ปวดท้อง ไม่ท้องแข็ง

หาหมอค่ะแม่ อาจจะใกล้คลอดแล้ว

4y ago

สังเกตอาการดีๆนะคะ 💕

มีอาการอย่างอื่นด้วยไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

กี่วีคแล้วคะแม่

20:15