กินยังไงให้น้ำหนักขึ้น

ก่อนท้องน้ำหนักเรา53 มีแพ้ช่วงแรกๆน้ำหนักก็ลดเหลือ50 ตอนนี้26วีคแล้ว น้ำหนัก53.55 อยากให้ขึ้นเรื่อยๆ แต่เหมือนว่ากินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น บำรุงทั้งนม เนื้อไข่ ท้องก็ยังเล็ก กลัวว่าไปหาหมอแล้วหมอจะบ่นอีกค่ะว่าน้องจะตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

กินอาหารมีประโยชน์ก็พอแล้วค่ะ แม่อย่าท้องใหญ่มาก มันจะลงที่แม่มากกว่า กินเนื้อนมไข่ปกติ น้ำหนักจะลงลูกเยอะกว่าแม่ๆท้องโตอีกนะคะ พี่เราท้องใหญ่มาก น้องออกมา 2 โล 5 เองค่ะ ทิ้งไว้ที่แม่ล้วนๆ อย่าคิดมากค่ะ กินบำรุงตามปกติไป

ถ้าหมอบอกว่าลูกตัวเล็ก ให้เสริมไข่ต้มวันละ 3 ฟองค่ะ แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ