21w+3

#น้ำหนักขึ้นมา 3 กก. ใน1สัปดาห์# หมอเพิ่งนัดไป รพ.(วันที่15มิ.ย.63) น้ำหนักอยุ่ที่47กก. พอวันนี้หมอนัดไป อนามัย ชั่งน้ำหนักใด้50กก. ตอนเเรกก็ตกใจมาก รองชั่งอีกรอบก็50กก. เห็นเครื่องชั่งน้ำหนักมีอีกเครื่องก็รองขึ้นใปชั่งดูเผื่ออันที่ชั่งก่อนหน้านี้เสีย พอชั่งดูก็น้ำหนัก50กก. #ปกติน้ำหนักคุณเเม่ควรขึ้นใม่เกิน1-2กก.ต่อเดือนใช่ไหมค่ะ? ตอนนี้กังวลมากค่ะ เพราะประมานเเค่1สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมาถึง3กก.

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่ นน.ขึ้นไว