น้ำหนักไม่ขึ้น

อยากสอบเเม่ๆค่ะบ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก71พอท้องได้4-5เดือนก็ลดลงมาเหลือ71 ต้องทำยังไงดีค่ะหมอที่อนามัยด่ายับเลยค่ะ เเต่กินเกินปกตินะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

งง หมอค่ะ ทำไมต้องด่า ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แล้วแม่ เพิ่ง4-5เดือน น้องเพิ่งไม่กี่ขีด ไม่แปลกที่น้ำหนักไม่ขึ้น แม่โฟกัสที่ลูกพอนะคะ อย่าไปเครียด

1y ago

ถ้าน้ำหนักลูกปกติตามเกณก็ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่

แม่บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวานน้ำหนักขึ้นเร็วจนหมอให้งดของหวานเลยค่ะ