น้ำหนักเกิน

ก่อนท้องน้ำหนัก68กก. ตอนนี้25วีค2วัน มีอาการแพ้ช่วง2-4เดือน น้ำหนักลง3โลกว่า ตอนนี้ ขึ้นมา68.9กก แล้ว คุณหมอบอกว่า น้ำหนักมากไป ก่อนคลอดห้ามเกิน75กก. น้ำหนักแบบนี้ถือว่ามากไปหรอค่ะ งงคุณหมอจัง ปล.คุณหมอคนใหม่เพิ่งย้ายไปฝากใหม่

2 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นเยอะนะคะ บ้านนี้ ก่อนท้อง 54 กก. ตอนนี้ 34week 6day 80 กก.แล้วค่ะ ขึ้นม่ 26โล