น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ก่อนท้องน้ำหนัก60 ..จนตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วก็ยังอยู่60เหมือนเดิม แม่ๆบ้านใหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เดียวก็ขึ้นช่วง 6เดือนขึ้นคะ บ้านนี้5เดือนแรกไม่ขึ้นเลย พอมาเดือนที่6-8 เพิ่มขึ้น13กิโล

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ