ตอนนี้ท้องได้2เดือนค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก58-59พอท้องน้ำหนักลงมา54 จะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ แล้วป่วยด้วยแพ้อากาศยิ่งไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย อยากเพิ่มน้ำหนักแต่ไม่รู้จะกินอะไรดี มีแต่อ้วกของที่ประโยชน์ กินได้แต่ของเผ็ดๆ ไก่kfc นี่ชอบกินมากชอบยิ่งกว่าก่อนท้องอีก ควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่ท้องกี่เดือนละคะ ช่วงไตรมาสแรก น้ำหนักอาจลดได้ค่ะ เพราะแม่อาจจะแพ้ท้อง กินไม่ค่อยได้ แต่ช่วงไตรมาส 2-3 น้ำหนักควรจะเพิ่มเฉลี่ยเดือนละโลค่ะ

4y ago

สองเดือนแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ❤️❤️